Lưu trữ tế bào gốc cuống rốn ở đâu? Địa chỉ và lưu ý

Với những lợi ích mà tế bào gốc có thể mang lại trong tương lai, việc lưu trữ tế bào gốc ở đâu có lẽ là câu hỏi được nhiều bậc cha mẹ quan tâm nhất. Cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin cho câu hỏi ấy nhé.

Tế bào gốc cuống rốn

Tế bào gốc cuống rốn thuộc nhóm tế bào gốc nhũ nhi, được thu thập từ mô dây rốn và máu cuống rốn. Chúng được hình thành từ những giai đoạn đầu mang thai của mẹ nên có tính đa năng cao, nghĩa là chúng có thể biệt hoá thành nhiều loại tế bào khác nhau trong cơ thể, bao gồm cả những tế bào thần kinh, tế bào máu, tế bào tuỷ sống.

Lưu trữ tế bào gốc cuống rốn

Những lưu ý cần biết trước khi đăng ký lưu trữ?

Không phải ai cũng có thể lưu trữ tế bào cuống rốn. Những nguyên nhân đến từ người mẹ có thể ảnh hưởng đến chất lượng mẫu lưu trữ cho trẻ.

Một số bệnh rối loạn chuyển hoá như đái tháo đường, tim mạch, tiêu hoá hay các loại bệnh bẩm sinh khác vẫn có thể lưu trữ tế bào gốc cuống rốn bình thường. Còn đối với những loại bệnh truyền nhiễm như HIV, viêm gan B, giang mai bố mẹ có thể cân nhắc tham vấn kỹ hơn về việc giữ lại mẫu cuống rốn.

Địa chỉ lưu trữ tế bào gốc cuống rốn ở đâu?

Lựa chọn nơi lưu trữ tế bào gốc cuống rốn không chỉ cần quan tâm đến giá thành mà còn ở chất lượng dịch vụ. Chất lượng dịch vụ được đánh giá từ việc tư vấn kĩ càng, thăm khám tận tình và cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề giúp đáp ứng nhu cầu lưu trữ của khách hàng.

VNCORD – DK hân hạnh mang đến một địa chỉ lưu giữ “cuốn bảo hiểm sinh học” chất lượng và đáng tin cậy cho trẻ trong tương lai.

Các bậc cha mẹ có nhu cầu tìm hiểu về lưu trữ tế bào gốc cuống rốn vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin liên hệ dưới đây để được tư vấn chi tiết hơn và nhanh chóng nhất.

8 lý do nên lưu trữ tế bào gốc tại VNCORD - DK
8 lý do nên lưu trữ tế bào gốc tại VNCORD – DK

Thông tin liên hệ

NGÂN HÀNG MÔ VNCORD DK

Website: https://vncord.com/

Địa chỉ: 51-53 đường D4, Khu dân cư Himlam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. HCM

Hotline: 1800 6102

Email: info@vncord.com
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *